ขนาดตัวอักษร
A-
A
A+
สีเว็บไซต์
R
A
A
A
ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
แผงด้านข้าง
หน้าหลัก
เพิ่มเติม...
ไทย (th)
ไทย (th)
English (en)
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป
เข้าสู่ระบบ
หน้าหลัก
ขยายทั้งหมด
เลื่อนเก็บทั้งหมด
ฝอยทองทำมือ ชั้น ม.2/8
การงานอาชีพ ม.2 ครูกนกศศิวรรณ
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร ปีการศึกษา 2563
ฝอยทองทำมือ ชั้น ม.2/8
เปิดเนื้อหารายวิชา
ความต้องการความสำเร็จ
ทำเครื่องหมายว่าคุณทำกิจกรรมนี้แล้ว
แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันเสาร์, 27 กุมภาพันธ์ 2021, 00:33 น.
กิจกรรมก่อนนี้
ข้าวแต๋น ชั้น ม.2/5
ข้ามไปยัง....
ข้ามไปยัง....
ประกาศ
การจัดสวนถาดแบบชื้น
เทคนิคการเททรายสวนแก้ว1
การเททรายสวนแก้ว2
การเททรายสวนแก้ว3
มะยมดอง ชั้น ม.2/7
การทำหมูฉีก ฃั้น ม.2/10
ป๊อปคอร์น ชั้น ม.2/9
ไข่เค็ม ชั้น ม.2/3
วุ้นแตงโม ชั้น ม.2/1
ขนมหยกใบเตย ชั้น ม.2/4
บัวลอยไส้ช็อคโกแลค ชั้น ม.2/7
กากหมูเลิศรส ชั้น ม.2/14
ข้าวแต๋น ชั้น ม.2/5
ข้าวตอกแตก ชั้น ม.2/3
คัพเค้กนึ่ง ชั้น ม.2/2
กล้วยฉาบ ชั้น ม.2/7
กล้วยฉาบ ชั้น ม.2/12
น้ำพริกปลาโก๋ ชั้น ม.2/9
หมูบีบี ชั้น ม.2/11
กล้วยฉาบหลากรส ชั้น ม.2/9
หมูแดดเดียว ชั้น ม.2/10
ขนมจีบหมู ชั้น ม.2/11
มะม่วงแข่เย็น ชั้น ม.2/11
คุ๊กกี้แสนออร่อย ชั้น ม.2/7
กล้วยฉาบอบเนย ชั้น ม.2/9
หมูแดดเดียว ชั้น ม.2/12
หมูฝอย ชั้น ม.2/9
ถั่วกรอบแก้ว ชั้น ม.2/3
ฟักทองทอด ชั้น ม.2/12
กล้วยฉาบ ชั้น ม.2/12
มันม่วงฉาบ ชั้น ม.2/10
กล้วยฉาบ ชั้ นม.2/1
บราวนี่กรอบ ชั้น ม.2/7
กล้วยไข่เชื่อม ชั้น ม.2/3
แหนมหมู ชั้น ม.2/3
กล้วยเบรคแตก ชั้น ม.2/10
เนื้อแห้งแดดเดียว
ปลาสลิดแดดเดียว
มะม่วงกวน
กิจกรรมถัดไป
ข้าวตอกแตก ชั้น ม.2/3